Gửi xe qua đêm tại ga Huế

4/5 - (1 bình chọn)

Gửi xe qua đêm tại ga Huế là là nhu cầu của nhiều hành khách khi cần gửi xe để đi tàu. Hiện tại, bãi giữ xe ga Huế và các bãi tư nhân kế nhà ga có nhận gửi xe, theo những mức giá khác nhau.

Bãi giữ xe ga Huế

Bãi gửi xe ga Huế là một bãi giữ xe công cộng nằm ngay cạnh ga Huế. Phục vụ nhu cầu gửi xe của hành khách đi tàu hỏa và du khách đến tham quan thành phố Huế. Bãi giữ xe có quy mô lớn, có thể chứa được nhiều xe máy, ô tô.

Vị trí

Bãi gửi xe ga Huế nằm ở ngay cạnh ga Huế, trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Hội, thành phố Huế.

Cơ sở vật chất

Bãi gửi xe qua đêm tại ga Huế có diện tích rộng, được xây dựng kiên cố, đảm bảo an toàn cho xe của hành khách. Bãi giữ xe có hệ thống camera an ninh giám sát 24/24, có đội ngũ bảo vệ túc trực để đảm bảo an ninh trật tự.

Tiện ích

Bãi gửi xe qua đêm tại ga Huế có đầy đủ các tiện ích cần thiết như:

 • Hệ thống chiếu sáng
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống camera an ninh
 • Đội ngũ bảo vệ túc trực
Chỉ dẫn bãi gửi xe tại ga Huế
Chỉ dẫn bãi gửi xe tại ga Huế

Giá cước gửi xe máy tại ga Huế

Giá cước gửi xe máy ban ngày tại ga Huế là 2.000 đồng/lượt. Giá cước này áp dụng cho tất cả các loại xe máy, không phân biệt loại xe, phân khối, giá trị xe.

Như vậy, nếu bạn gửi xe máy tại ga Huế trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải trả 4.000 đồng.

Bạn có thể mua vé gửi xe tại ga Huế ở quầy bán vé giữ xe nằm ngay đầu cổng vào nhà ga, phía bên trái. Khi mua vé, bạn cần xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên giữ xe kiểm tra.

Khi lấy xe, bạn cần xuất trình phiếu giữ xe cho nhân viên giữ xe để làm thủ tục xuất bãi.

Giá cước gửi xe ô tô tại ga Huế

Giá cước gửi xe ô tô ban ngày tại ga Huế là 10.000 đồng/lượt. Giá cước này áp dụng cho tất cả các loại ô tô, không phân biệt loại xe, phân khối, giá trị xe.

Như vậy, nếu bạn gửi xe ô tô qua đêm tại ga Huế trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải trả 20.000 đồng.

Bạn có thể mua vé gửi xe tại quầy bán vé giữ xe nằm ngay đầu cổng vào nhà ga, phía bên trái. Khi mua vé, bạn cần xuất trình giấy phép lái xe và đăng ký xe để nhân viên giữ xe kiểm tra.

Khi lấy xe, bạn cần xuất trình phiếu giữ xe cho nhân viên giữ xe để làm thủ tục xuất bãi.

Gửi xe ô tô tại ga Huế
Gửi xe ô tô tại ga Huế

Gửi xe qua đêm tại ga Huế

Giá cước gửi xe máy qua đêm tại ga Huế

Giá cước gửi xe máy qua đêm tại ga Huế là 10.000 đồng/xe máy/đêm. Giá cước này áp dụng cho tất cả các loại xe máy, không phân biệt loại xe, phân khối, giá trị xe.

Như vậy, nếu bạn gửi xe qua đêm tại ga Huế , bạn sẽ phải trả 10.000 đồng.

Bạn có thể mua vé gửi xe qua đêm tại ga Huế ở quầy bán vé giữ xe nằm ngay đầu cổng vào nhà ga, phía bên trái. Khi mua vé, bạn cần xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên giữ xe kiểm tra.

Khi lấy xe, bạn cần xuất trình phiếu giữ xe cho nhân viên giữ xe để làm thủ tục xuất bãi.

Thủ tục gửi xe máy qua đêm tại ga Huế như sau:

 • Đến quầy bán vé giữ xe, mua vé gửi xe qua đêm.
 • Đưa xe cho nhân viên giữ xe, nhân viên sẽ đưa xe vào bãi giữ xe.
 • Nhận phiếu giữ xe.
Gửi xe qua đêm tại ga Huế
Gửi xe qua đêm tại ga Huế

Giá cước gửi ô tô qua đêm tại ga Huế

Giá cước gửi ô tô qua đêm tại ga Huế là 50.000 đồng/ô tô/đêm. Giá cước này áp dụng cho tất cả các loại ô tô, không phân biệt loại xe, phân khối, giá trị xe.

Như vậy, nếu bạn gửi xe qua đêm tại ga Huế , bạn sẽ phải trả 50.000 đồng.

Bạn có thể mua vé gửi xe qua đêm tại ga Huế ở quầy bán vé giữ xe nằm ngay đầu cổng vào nhà ga, phía bên trái. Khi mua vé, bạn cần xuất trình giấy phép lái xe và đăng ký xe để nhân viên giữ xe kiểm tra.

Khi lấy xe, bạn cần xuất trình phiếu giữ xe cho nhân viên giữ xe để làm thủ tục xuất bãi.

Thủ tục gửi ô tô qua đêm tại ga Huế như sau:

 • Đến quầy bán vé giữ xe, mua vé gửi xe qua đêm.
 • Đưa xe cho nhân viên giữ xe, nhân viên sẽ đưa xe vào bãi giữ xe.
 • Nhận phiếu giữ xe.

Sơ đồ ga Huế

Ga Huế có tổng diện tích 7.000m2, bao gồm các khu vực chính như:

 • Nhà ga chính: Đây là khu vực đón trả khách, bao gồm sảnh đợi, phòng bán vé, quầy hàng lưu niệm, nhà vệ sinh.
 • Khu vực hành lý: Khu vực này phục vụ việc gửi và nhận hành lý của hành khách
 • Khu vực đường sắt: Khu vực này bao gồm các đường ray, toa tàu, và các thiết bị phục vụ vận hành tàu.
 • Khu vực nhà kho: Khu vực này phục vụ việc lưu trữ các vật tư, thiết bị của ngành đường sắt

Ga Huế là một trong những nhà ga quan trọng trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga Huế phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và du khách trong và ngoài tỉnh.

Sơ đồ ga Huế
Sơ đồ ga Huế

Xem thêm Giá vé tàu Sài Gòn Huế

Lưu ý khi gửi xe qua đêm tại ga Huế

Nhìn chung, gửi xe qua đêm tại ga Huế có thể được coi là an toàn. Ga Huế là một nhà ga lớn, có hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho xe máy và ô tô của mình khi gửi xe qua đêm tại ga Huế, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn thời điểm gửi xe phù hợp: Bạn nên tránh gửi xe vào các dịp lễ, Tết, vì thời điểm này lượng khách gửi xe đông, nguy cơ mất cắp xe cao hơn.
 • Bảo quản xe cẩn thận: Trước khi gửi xe, bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng xe, đảm bảo xe không bị hư hỏng. Bạn cũng nên tháo các phụ kiện có giá trị trên xe, như gương chiếu hậu, đèn.
 • Kiểm tra xe kỹ lưỡng sau khi nhận: Sau khi nhận xe, bạn nên kiểm tra kỹ toàn bộ xe, đảm bảo xe không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Một số lưu ý cụ thể khi gửi xe qua đêm tại ga tàu Huế:

Gửi xe qua đêm tại ga Huế: Bãi xe của ga tàu Huế có hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt, được lắp đặt camera giám sát 24/24. Giá gửi xe ở bãi xe của ga tàu Huế là 20.000 đồng/ngày.

Gửi xe ở các dịch vụ vận chuyển xe máy: Các dịch vụ vận chuyển xe máy thường có mức giá rẻ hơn so với gửi xe ở bãi xe của ga tàu Huế. Tuy nhiên, bạn cần chọn các dịch vụ vận chuyển uy tín, có cam kết bảo đảm an toàn cho xe máy của bạn.

Ga Huế nhận được đánh giá 4,4/5 sao với hơn 1.000 lượt đánh giá. Trong đó, nhiều khách hàng khen ngợi dịch vụ gửi xe qua đêm tại ga Huế  an toàn, tiện lợi và giá cả hợp lý.

Chất lượng dịch vụ gửi xe qua đêm tại ga Huế được đánh giá khá tốt. Đa số khách hàng đều hài lòng với giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình và xe được bảo quản an toàn.

“Giá gửi xe qua đêm tại ga Huế khá rẻ, chỉ 20.000 đồng/đêm. Nhân viên nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng rất chu đáo. Xe được bảo quản trong bãi xe có camera giám sát, an ninh tốt.” – Nguyễn Văn An

“Tôi đã gửi xe qua đêm tại ga Huế 2 lần và rất hài lòng. Giá cả hợp lý, xe được bảo quản cẩn thận. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chỗ này.” – Nguyễn Thanh Huyền

“Tôi gửi xe qua đêm tại ga Huế khi đi du lịch. Giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình. Xe được bảo quản trong bãi xe, an ninh tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây.” – Trần Văn Chương

Có thể bạn quan tâm lịch tàu chạy bắc nam mới nhất

Gatauhoa.com

Viết một bình luận

0919 302 302