Gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng hoạt động 24/24. Ngoài ra, gần cổng ga cũng có những dịch vụ giữ xe của các hộ gia đình cá nhân với mức giá phù hợp. Hành khách có thể mang xe máy, ô tô, xe đạp…. đến gửi tại nhà ga.

Bãi giữ xe ga Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng có hai bãi giữ xe, một bãi nằm phía trước ga, một bãi nằm phía sau ga. Tuy nhiên cả hai bãi đều mở cửa ban ngày,những khách gửi xe qua đêm phải đưa ra các bãi giữ xe kế cận nhà ga.

Bãi giữ xe phía trước ga

Bãi giữ xe phía trước ga nằm ngay sát nhà ga, rất thuận tiện cho việc đi lại của hành khách. Bãi giữ xe này có sức chứa khoảng 100 xe máy và 50 ô tô. Giá cước gửi xe qua đêm tại bãi giữ xe này là 2.000 đồng/lượt đối với xe máy và 10.000 đồng/lượt đối với ô tô.

Bãi giữ xe phía sau ga

Bãi giữ xe phía sau ga nằm cách nhà ga khoảng 500m. Bãi giữ xe này có sức chứa khoảng 200 xe máy và 100 ô tô. Giá cước gửi xe qua đêm tại bãi giữ xe này là 3.000 đồng/lượt đối với xe máy và 15.000 đồng/lượt đối với ô tô.

Giá cước gửi xe máy tại ga Đà Nẵng được tính theo lượt, không tính theo thời gian. Lượt gửi xe được tính từ khi khách hàng gửi xe đến khi lấy xe.

Xem thêm bảng giá vé tàu lửa

Chỉ dẫn gửi xe tại ga Đà Nẵng
Chỉ dẫn gửi xe tại ga Đà Nẵng

Gửi xe tại ga Đà Nẵng

Giá cước gửi xe máy tại ga Đà Nẵng

Giá cước gửi xe máy tại ga Đà Nẵng như sau:

 •  Bãi giữ xe phía trước ga: 2.000 đồng/lượt
 • Bãi giữ xe phía sau ga: 3.000 đồng/lượt

Ngoài ra, còn có một số bãi giữ xe tư nhân xung quanh ga Đà Nẵng. Giá giữ xe tại các bãi giữ xe tư nhân thường cao hơn so với bãi giữ xe của ga.

Để gửi xe máy tại ga Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần đến quầy thu phí, xuất trình giấy tờ xe và thanh toán tiền giữ xe. Nhân viên bãi giữ xe sẽ phát phiếu giữ xe cho khách hàng. Khi lấy xe, khách hàng chỉ cần xuất trình phiếu giữ xe và thanh toán tiền dịch vụ.

Gửi xe tại ga Đà Nẵng
Gửi xe tại ga Đà Nẵng

Giá cước gửi xe ô tô tại ga Đà Nẵng

Giá cước gửi xe ô tô tại ga Đà Nẵng được tính theo lượt, không tính theo thời gian. Lượt gửi xe được tính từ khi khách hàng gửi xe đến khi lấy xe.

Giá cước gửi xe ô tô tại ga Đà Nẵng như sau:

 • Bãi giữ xe phía trước ga: 10.000 đồng/lượt
 • Bãi giữ xe phía sau ga: 15.000 đồng/lượt

Ngoài ra, còn có một số bãi giữ xe tư nhân xung quanh ga Đà Nẵng. Giá giữ xe tại các bãi giữ xe tư nhân thường cao hơn so với bãi giữ xe của ga.

Để gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần đến quầy thu phí, xuất trình giấy tờ xe và thanh toán tiền giữ xe. Nhân viên bãi giữ xe sẽ phát phiếu giữ xe cho khách hàng. Khi lấy xe, khách hàng chỉ cần xuất trình phiếu giữ xe và thanh toán tiền dịch vụ.

Lưu ý: Giá cước gửi xe ô tô tại ga Đà Nẵng có thể thay đổi theo thời gian. Bạn nên liên hệ với nhân viên bãi giữ xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng

Gửi xe máy qua đêm ở ga Đà Nẵng

Giá cước gửi xe máy qua đêm ở gần ga Đà Nẵng được tính theo lượt, không tính theo thời gian. Lượt gửi xe được tính từ khi khách hàng gửi xe đến khi lấy xe.

Giá cước gửi xe qua đêm ở gần ga Đà Nẵng áp dụng từ 10,000đ – 20,000đ/lượt.

Để gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần mang xe đến quầy bãi giữ xe ngoài ga, xuất trình giấy tờ xe và thanh toán tiền giữ xe. Nhân viên bãi giữ xe sẽ phát phiếu giữ xe cho khách hàng. Khi lấy xe, khách hàng chỉ cần xuất trình phiếu giữ xe và thanh toán tiền dịch vụ.

Gửi ô tô qua đêm tại ga Đà Nẵng

Hiện tại, ga Đà Nẵng không nhận gửi xe ô tô qua đêm. Hành khách mang xe ra các bãi giữ xe tư nhân gần ga để gửi. Giá cước gửi ô tô dao động từ 40,000đ đến 60,000đ tuỳ từng loại xe.

Lưu ý: Giá cước gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng có thể thay đổi theo thời gian. Bạn nên liên hệ với nhân viên bãi giữ xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng
Bãi giữ xe tại ga Đà Nẵng

Sơ đồ ga Đà Nẵng

Không gian bên trong ga Đà Nẵng được chia thành các khu vực chính như sau:

 • Khu vực sảnh chờ: Đây là khu vực lớn nhất trong ga, nơi hành khách chờ đợi tàu. Khu vực sảnh chờ có ghế ngồi, quầy bán nước uống, đồ ăn nhẹ và nhà vệ sinh.
 • Khu vực quầy vé: Đây là khu vực bán vé tàu cho hành khách. Quầy vé được chia thành quầy vé chiều đi và quầy vé chiều về.
 • Khu vực phòng đợi: Đây là khu vực dành cho hành khách chờ đợi tàu ở các toa hạng sang. Khu vực phòng đợi có ghế ngồi, điều hòa và các tiện nghi khác.
 • Khu vực nhà ga hàng hóa: Đây là khu vực chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.
Sơ đồ ga Đà Nẵng
Sơ đồ ga Đà Nẵng

Các dịch vụ tiện ích tại ga Đà Nẵng

Gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ sau cho hành khách:

 • Vé tàu: Ga Đà Nẵng bán vé tàu cho các chuyến tàu chạy tuyến Bắc Nam và các chuyến tàu địa phương.
 • Cảng hàng hóa: Ga Đà Nẵng là cảng hàng hóa quan trọng của thành phố Đà Nẵng.
 • Nhà hàng: Ga Đà Nẵng có quán ăn phục vụ các món ăn.
 • Quầy bán hàng lưu niệm: Ga Đà Nẵng có quầy bán hàng lưu niệm bán các sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa Đà Nẵng.

Giờ hoạt động của ga Đà Nẵng

Bãi gửi xe qua đêm gần ga Đà Nẵng hoạt động 24/24 để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Về thái độ phục vụ, nhân viên bãi xe được đánh giá là nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Một số nhận xét cụ thể của khách hàng:

 “Tôi gửi xe qua đêm gần ga Đà Nẵng 2 lần rồi, lần nào cũng rất hài lòng. Giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình, bãi xe sạch sẽ, an ninh tốt.” – Anh Trần Huy Hoàng.

“Tôi đi du lịch Đà Nẵng, gửi xe qua đêm gần ga Đà Nẵng. Xe của tôi được bảo quản cẩn thận, không bị hư hại gì. Tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây.” – Chị Nguyễn Thị Dung.

“Tôi gửi xe qua đêm tại các bãi giữ xe gần ga Đà Nẵng thường xuyên, thấy dịch vụ rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, bãi xe sạch sẽ, an ninh đảm bảo.” – Anh Lê Văn Chánh, khách hàng đến từ Đà Nẵng.

Nhìn chung, gửi xe qua đêm tại ga Đà Nẵng là khá an toàn. Bãi giữ xe của ga Đà Nẵng được bố trí ở khu vực an ninh tốt, có hệ thống camera giám sát 24/24. Ngoài ra, bãi giữ xe cũng được bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm lịch tàu chạy bắc nam mới nhất

Gatauhoa.com

Viết một bình luận

0919 302 302