Tàu QB2

Rate this post

Tàu QB2 hành trình từ Đồng Hới đến Hà Nội là một trải nghiệm độc đáo. Đưa du khách qua những cung đường thơ mộng của dải đất miền Trung và Bắc Bộ. Tàu QB2 mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm cảnh đẹp Việt Nam qua cửa sổ tàu. Đồng thời tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi trên tàu. Tàu xuất phát ga Đồng Hới lúc 15:20 và đến ga Hà Nội lúc 03:55. Tổng thời gian di chuyển 12 giờ 35 phút.

Giá vé tàu QB2 tuyến Đồng Hới – Hà Nội

Giá vé của Tàu QB2 đi từ ga Hà Nội đến các ga trên suốt hành trình.

STT

Loại chỗ

Giá vé (₫)

1 Nằm khoang 4 điều hòa T1 AnLT1 782.000
2 Nằm khoang 4 điều hòa T1 AnLT1v 812.000
3 Nằm khoang 4 – điều hòa T2 AnLT2 730.000
4 Nằm khoang 4 – điều hòa T2 AnLT2v 760.000
5 Nằm khoang 6 điều hòa T1 BnLT1 709.000
6 Nằm khoang 6 – điều hòa T2 BnLT2 656.000
7 Nằm khoang 6 – điều hòa T3 BnLT3 583.000

Giá vé tàu QB2 phụ thuộc vào loại ghế, loại toa tàu, quãng đường di chuyển, ngày lễ Tết. Giá vé tàu rẻ nhất là hạng ghế ngồi mềm điều hoà, giá cao nhất là loại giường nằm tầng 1 ở các khoang.

Hành khách tham khảo bảng giá vé tàu QB2 xuất phát từ ga Đồng Hới đi các ga trên hành trình Đồng Hới – Hà Nội trên đây.

Lịch chạy tàu Tàu QB2 tuyến Đồng Hới – Hà Nội

Tàu QB2 khởi hành tại ga Đồng Hới lúc 15:20 hàng ngày. Với điểm cuối là ga Đồng Hới, tàu QB2 dừng tại 6 ga trên suốt hành trình từ Hà Nội đi Đồng Hới. Xem thông tin chi tiết về ga dừng và giờ tàu đi tại các ga:

Hành trình Cách ga Đồng Hới Giờ tàu QB2 đến Giờ tàu QB2 đi Thời gian dừng
Đồng Hới 0 km 15:20 15:20 0 phút
Đồng Lê 86 km 17:07 17:10 3 phút
Hương Phố 135 km 18:17 18:20 3 phút
Yên Trung 182 km 19:17 19:20 3 phút
Vinh 203 km 19:47 19:54 6 phút
Hà Nội 522 km 03:55 03:55 0 phút

Lưu ý

 • Giá vé tàu có thể tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm đặt vé, ngày đi và loại ghế.
 • Giờ tàu cũng có thể thay đổi do điều kiện vận hành của ngành đường sắt.

Hướng dẫn đặt mua vé tàu QB2

Giờ Tàu QB2
Hướng dẫn đặt mua vé tàu QB2

Để mua vé tàu QB2 chạy tuyến Đồng Hới đi Hà Nội qua tổng đài một cách nhanh chóng và thuận tiện, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị thông tin cần thiết

 • Họ tên, số điện thoại liên hệ.
 • Ngày đi, giờ đi dự kiến.
 • Số lượng vé cần mua.
 • Loại ghế/ngủ (ghế ngồi mềm, ghế ngồi cứng, giường nằm, v.v.).
 • Số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài).

Gọi đến tổng đài

Số tổng đài để đặt vé tàu QB2 là 1900 636 212 hoặc 0919 302 302.

Cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài

Khi kết nối được với nhân viên tổng đài, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin đã chuẩn bị ở bước 1.

Nhận thông tin về chuyến đi

Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin chuyến đi, bao gồm giờ tàu chạy, giá vé, và các thông tin chi tiết khác.

Xác nhận đặt vé

 • Sau khi nhân viên tổng đài cung cấp thông tin, bạn cần xác nhận lại việc đặt vé.
 • Cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại để nhận thông tin vé điện tử.

Thanh toán

Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài. Có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác.

Nhận vé điện tử

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được vé điện tử qua email hoặc tin nhắn zalo. Hãy kiểm tra kỹ thông tin trên vé để đảm bảo không có sai sót.

Chuẩn bị cho chuyến đi

 • Đến ga Đồng Hới trước giờ tàu chạy ít nhất 30 phút để làm thủ tục lên tàu.
 • Mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và vé điện tử để kiểm tra.

Giường nằm trên tàu QB2

Giường nằm trên tàu QB2 có 2 loại là giường nằm khoang 6 và giường nằm khoang 4. Giường nằm có kích thước Công tắc đầu giường, trang bị chăn mền. Phù hợp với cả người lớn và trẻ em khi di chuyển đường xa.

Mỗi giường đều được trang bị đầy đủ gối, ga trải giường, đèn đọc sách. Hành khách có thể thoải mái sử dụng các tiện ích này để nghỉ ngơi và thư giãn trong suốt hành trình.

Ngoài ra, toa giường nằm trên tàu còn được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại, đảm bảo cho hành khách luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Giường nằm khoang 4 điều hoà trên tàu QB2

Giường nằm khoang 4 trên tàu QB2 (nằm mềm) là một lựa chọn tuyệt vời cho những hành khách muốn có một chuyến đi thoải mái và tiện nghi. Nhất là với những hành khách di chuyển xa, đi cùng trẻ em hoặc người cao tuổi.

Tàu QB2 có nhiều toa giường nằm khoang 4 điều hoà. Mỗi toa tàu chia thành 7 khoang, mỗi khoang có 4 giường chia thành 2 tầng trong đó có 2 giường tầng 1 và 2 giường tầng 2.

Giường nằm mềm có kích thước 78x190cm, với độ dày của đệm là 5cm. Nếu chọn giường tầng 1, hành khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của cảnh sắc qua ô cửa sổ tàu.

Giá vé Tàu QB2
Giường nằm khoang 4 điều hoà

Giường nằm khoang 6 điều hoà trên tàu QB2

Giường nằm cứng là tên gọi của giường nằm khoang 6 điều hoà trên tàu. Mỗi toa thường có 7 khoang, trong mỗi khoang có 6 giường chia làm 3 tầng. Giường được trải bằng một tấm nệm dày khoảng 3cm, kích thước 78x190cm.

Đối với giường khoang 6, khoảng cách giữa các tầng sẽ hẹp hơn so với giường khoang 4. Những hành khách chọn giường tầng 3 lưu ý sẽ khó khăn trong việc leo trèo và khó ngồi thẳng lưng dậy.

Lịch chạy tàu Tàu QB2
GIường nằm khoang 6 điều hoà

Tiện ích trên tàu QB2

Trong những năm gần đây, Ngành đường sắt Việt Nam đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tiện ích trên tàu hoả. Cụ thể đối với tàu QB2, hệ thống các toa và các khoang được đóng mới và trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, mang đến cho hành khách những trải nghiệm thoải mái nhất.

Các tiện ích trên tàu phục vụ hành khách bao gồm: Ăn uống, Giải trí, Vệ sinh trên tàu. Ở mỗi dịch vụ, hành khách có nhiều lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Lịch chạy Tàu QB2
Toa hàng cơm (HC)

Dịch vụ ăn uống trên tàu QB2

Tàu QB2 phục vụ các bữa ăn chính và bữa ăn phụ trong suốt hành trình. Các bữa ăn chính bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và bữa khuya. Bữa ăn phụ được phục vụ vào buổi chiều.

Các bữa ăn trên tàu được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn của các bữa ăn được thay đổi thường xuyên để mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ.

Giá vé cho các bữa ăn trên tàu dao động từ 30,000đ/suất cơm. Ngoài ra, hành khách cũng có thể mua đồ ăn vặt và đồ uống tại quầy bán hàng trên tàu. Giá cả của các món ăn vặt và đồ uống tương đối hợp lý.

Với những khách muốn pha mì, cháo hoặc pha cà phê thì có thể sử dụng nước nóng ở cuối mỗi toa tàu.

Nước nóng miễn phí ở cuối mỗi toa
Nước nóng miễn phí ở cuối mỗi toa

Các dịch vụ và tiện ích khác trên tàu QB2

Ngoài các tiện ích trên, QB2 còn có các tiện ích khác đi kèm như:

 • Trên một số toa tàu có bố trí tivi giúp hành khách giải trí trong suốt hành trình.
 • Dịch vụ y tế 24/7 giúp hành khách được chăm sóc sức khoẻ kịp thời trong trường hợp cần thiết.
 • Dịch vụ gửi hàng hoá đặc biệt.
Tàu QB2 đi qua ga Đồng Hới và điểm cuối là ga Hà Nội
Tàu QB2 đi qua ga Đồng Hới và điểm cuối là ga Hà Nội

Nên mua vé Tàu QB2 qua Đại Lý Chính Hãng Alltours

Mua vé tàu QB2 chạy tuyến Đồng Hới – Hà Nội qua Đại lý chính hãng Alltours mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho hành khách:

Uy tín và chất lượng dịch vụ

Alltours là đại lý chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và vận tải. Điều này đảm bảo vé tàu bạn mua là chính hãng và không gặp phải rủi ro về việc mua phải vé giả hoặc vé không hợp lệ.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Alltours được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng về các tuyến tàu, giúp bạn lựa chọn chỗ ngồi, loại ghế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hỗ trợ nhanh chóng

Khi có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tổng đài của Alltours để được giải đáp kịp thời. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình mua vé và chuẩn bị cho chuyến đi.

Đặt vé dễ dàng

Alltours cung cấp nhiều kênh đặt vé tiện lợi như qua tổng đài 1900 636 212 hoặc 0919 302 302, website, hoặc trực tiếp tại văn phòng. Bạn có thể chọn cách thức phù hợp nhất với mình để mua vé mà không gặp phải khó khăn.

Cập nhật thông tin chính xác

Các thông tin về lịch trình tàu, giá vé, chương trình khuyến mãi luôn được Alltours cập nhật nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ không bỏ lỡ những cơ hội tốt để tiết kiệm chi phí.

Phương thức thanh toán đa dạng

Alltours chấp nhận nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử, giúp bạn dễ dàng hoàn tất giao dịch.

Chính sách hoàn hủy rõ ràng

Khi mua vé qua Alltours, bạn sẽ được hưởng chính sách hoàn, hủy vé rõ ràng và minh bạch. Điều này đảm bảo quyền lợi của bạn trong trường hợp có sự cố bất ngờ xảy ra.

hotline bán vé tàu Alltours
Nên mua vé Tàu QB2 qua Đại Lý Chính Hãng Alltours

Tàu QB2, chạy tuyến Đồng Hới đi Hà Nội, là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm chuyến hành trình an toàn và thoải mái. Đặt vé tàu QB2 qua Đại lý Chính hãng Alltours giúp bạn yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Viết một bình luận

0919 302 302